Saturday, 23/01/2021 - 14:19|

TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN, PHÒNG, CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ VÀ HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC NUÔI DƯỠNG, TỔ CHỨC QUẢN LÝ BÁN TRÚ TRONG CƠ SỞ GDMN

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ về thể chất và tinh thần trong trường mầm non.

Đảm bảo 100% giáo viên được hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống bạo hành; biện pháp hỗ trợ trẻ có nguy cơ bị bạo hành; biện pháp can thiệp khi xảy ra bạo hành theo quy định.

Ngày 31/12/2020 trường MN Yên Lạc tổ chức tập huấn Công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống baoh hành trẻ em và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Năm 2021 : 3.456