Thursday, 28/10/2021 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Lạc

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN PHÚ LƯƠNG NĂM HỌC 2020-2021

TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG LĨNH VỰC GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI 

Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường MN, ngày 22/3/2021. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương phối hợp với Trường Mầm non Yên Lạc  tổ chức chuyên đề cấp huyện: "Nâng cao chất lượng lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ trong trường mầm non”

      Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh-P. Trưởng phòng GDĐT Phú Lương, Đ/c Lê Thị Thanh Thủy Chuyên viên phụ trách cấp học MN huyện Phú Lương; về tham dự lớp tập huấn còn có các đ/c P. Hiệu trưởng và 04 giáo viên cốt cán  của 17 trường MN công lập và các cơ sở mầm non tư thục trong toàn huyện. Các đ/c cán bộ và giáo viên đã được dự 6 hoạt động ở lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội.

Lớp tập huấn tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến sau khi dự giờ: Các đc đại diện cho các trường, cơ sở MN đã thảo luận sôi nổi, đưa ra những ưu điểm, hạn chế của từng hoạt. Hội nghị kết luận các hoạt động được tổ chức sinh động, sáng tạo, đảm bảo mọi trẻ được hoạt động, trải nghiệm và giúp trẻ phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội một cách tốt nhất

Một số hình ảnh của chuyên đề

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 915
Năm 2021 : 19.752