Wednesday, 21/04/2021 - 11:35|

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG RÉT VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 CHO TRẺ

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG RÉT VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 CHO TRẺ

Ngày 12/1/2021 nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thúy Hằng -Phó chủ tịch UBND huyện Phú Lương, đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GDĐT Phú Lương, Trung tâm y tế huyện Phú Lương đến thăm và kiểm tra công tác phòng chống rét và phòng chống dịch Covid - 19 cho trẻ.

Trong buổi thăm và làm việc với nhà trường đồng chí Nguyễn Thúy Hằng đề nghị CB,GV,NV chuẩn bị sẵn sàng phương án hoạt động vừa đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ kết hợp với phòng chống rét và phòng chống dịch covid -19 cho trẻ, để đảm bảo phòng chống rét cho trẻ, nhà trường thường xuyên theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời, kiểm tra, sửa chữa các phòng học, phòng chức năng, đảm bảo tránh gió lùa, đủ ánh sáng và giữ ấm cho trẻ. Căn cứ vào điều kiện thời tiết nhà trường điều chỉnh thời gian đón trẻ sao cho đảm bảo sức khỏe của trẻ trong những ngày rét đậm, rét hại.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc tại nhà trường

Năm 2021 : 12.161