Saturday, 23/01/2021 - 14:12|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THÁNG 10 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường MN Yên Lạc. Thực hiện kế hoạch sinh hoạt của tổ chuyên môn, ngày 16/10/2020 Tổ chuyên môn tổ chức sinh hoạt chuyên môn và Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non"

- Đồng chí Hoàng Thị Thiệp - PHT triển khai lý thuyết Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non.

- Và các đồng chí giáo viên được dự giờ 2 hoạt động thực hành có lồng ghép tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non.

+ Hoạt động PTTM - Giáo dục âm nhạc - độ tuổi 5-6 tuổi do cô giáo Trần Thị Hiền thực hiện

+ Hoạt động PTNT - LQ với toán - độ tuổi 3-4 tuổi do cô giáo Đoàn Thị Minh Nguyệt thực hiện

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Tác giả: PHT- HTT