Thursday, 28/10/2021 - 19:19|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Công văn số 1770/SGDĐT-CTTT, ngày 25 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên Về việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 đầu năm học 2020 – 2021;

Trước ngày khai giảng, nhà trường phối hợp cùng các bậc phụ huynh đã dọn dẹp vệ sinh và tạo môi trường lớp học sạch đẹp để chuẩn bị cho ngày Hội bé đến trường. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức ngày hội đến trường của bé tại các nhóm, lớp học. Và cũng là lần đầu tiên các cháu được đón ngày hội đến trường của bé cùng với các cô và các bạn trong nhóm lớp.

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9/2020 trường Mầm non Yên Lạc đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trong ngày hội nhà trường chỉ đạo nhân viên y tế trường học và giáo viên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách đo thân nhiệt các cháu trước cổng trường và hướng dẫn phụ huynh cho trẻ rửa tay bằng xà phòng trước khi vào nhóm, lớp.

Trong ngày đầu năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón Đồng chí Lô Quang Thiệu -Phó bí thư trường trực Đảng ủy xã Yên Lạc, đồng chí Lại Tiến Biên- Bí thư đoàn xã Yên Lạc đã đến chúc mừng và tặng quà cho các cháu trong ngày Hội bé đến trường. Đ/c đến từng nhóm lớp để trò chuyện và giao lưu với các cháu trong ngày khai giảng trong không khí vui tươi, phấn khởi và tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động ngày hội đến trường. Năm học 2020 - 2021

Năm 2021 : 19.752