Wednesday, 21/04/2021 - 11:14|

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Mậu Tuất 2018

Xuân Mậu Tuất đã về. Với các em nhỏ thì đó là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng chọn vẹn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị nhất. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các em học sinh thuộc xã Yên Lạc, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên vẫn còn gặp nhiều khó khăn, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa cho các em. Trường mầm non Yên Lạc đã vận động cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường chung tay đóng góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Nhà trường đã đến thăm và tặng quà từng gia đình các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm và tặng quà cho các em học sinh

Năm 2021 : 12.161